Chiếc điện thoại OPPO Reno6 Pro 5G cũng đã được nhà OPPO ra mắt cách đây không lâu với nhiều điểm nhấn đến từ camera, cấu hình và cả mẫu mã. Hôm nay chúng ta hãy nói đến camera, cách sử dụng camera OPPO Reno6 Pro 5G để tạo ra những đoạn video siêu phẩm cực kì ấn tượng và đẹp mắt.

1. Cách quay video Bokeh Flair

Quay video Bokeh Flair là một chế độ quay mới trên chiếc OPPO Reno6 Pro 5G giúp bạn có thể làm nổi bật chủ thể nhờ các Bokeh phía ngoài rìa hay ở sau chủ thể mà camera không thể bắt nét được. Đây là một hiệu ứng khá thú vị và bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chỉnh Bokeh Flair trên OPPO Reno6 Pro 5G cho bạn những video đẹp

Camera OPPO Reno6 Pro 5G

2. Cách quay video chân dung

Với cách chế độ quay chân dung trên chiếc OPPO Reno6 Pro 5G bạn sẽ tạo ra được một video xóa phông cực kì ấn tượng khi mà chủ thể của bạn sẽ được bắt nét toàn bộ còn các phần xung quanh sẽ được xóa phông. Khi quay với chế độ này chủ thể bạn quay sẽ được làm nổi bật lên khỏi khung hình. Đây là một chế độ rất thích hợp cho các chị quay quay video sống ảo. Cách mở chế độ và quay như thế nào bạn có thể xem bên dưới.

Hướng dẫn chi tiết: Cách quay video chân dung trên OPPO Reno6 Pro 5G hội chị em nhìn là mê

Camera OPPO Reno6 Pro 5G

3. Quay video chuyên nghiệp

Hầu hết các mẫu điện thoại hiện nay chỉ có chế độ chụp chuyên nghiệp thôi và rất ít chiếc điện thoại có thể quay chuyên nghiệp như chiếc OPPO Reno6 Pro 5G này. Với chế độ này bạn có thể tùy chỉnh các thông số của video từ ánh sáng cho đến màu săc, giúp bạn sáng tạo ra những video theo ý mình cực kì đã mắt. Cách quay hay chỉnh như thế nào thì mình sẽ để ở bài hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách quay video chuyện nghiệp với OPPO Reno6 Pro 5G

Camera OPPO Reno6 Pro 5G

Bạn có thấy mẹo quay phim nào trên chiếc OPPO Reno6 Pro 5G này ấn tượng với bạn nữa không. Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938799855